Viết, thiết kế, lập trình, gia công, phần mềm quản lý spa theo yêu cầu

Tất cả mọi phần mềm quản lý đều có những tính năng rất hữu ích và phần mềm quản lý spa cũng không ngoại lệ. Các tính năng đó sẽ giúp bạn thực hiện việc kiểm soát nhân viên, khách hàng; kiểm soát thu chi hàng ngày; kiểm soát được mọi hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra… Thế nhưng làm thế nào phát huy đạt được những giá trị này là điều không phải ai cũng biết và bạn cần phải chú trọng!

  1. Phần mềm quản lý spa phải đảm bảo đầy đủ các tính năng

Phần mềm quản lý spa phải đảm bảo đầy đủ các tính năng

Phần mềm quản lý spa phải đảm bảo đầy đủ các tính năng


Có rất nhiều phần mềm quản lý hiện này và bạn cần phải lựa chọn một phần mềm hoàn hảo, phù hợp cho việc kinh doanh spa của mình. Điều này cần phải tìm hiểu kỹ thông qua sự các tư vấn viên cung cấp phần mềm, các diễn đàn, group trao đổi về chọn phần mềm quản lý… Tuy nhiên về cơ bản, phần mềm quản lý cần phải có các tính năng như: quản lý các sản phẩm và dịch vụ, quản lý các gói dịch vụ, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý lịch hẹn với khách hàng…

Ngoài ra, phần mềm đó cần phải đáp ứng tiêu chí dễ sử dụng, xử lý dữ liệu nhanh chóng và đảm bảo không bị lộ các thông tin, dữ liệu ra bên ngoài.

  1. Hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm quản lý spa đúng cách

Không chỉ người quản lý cấp cao nhất mà tất cả nhân viên của bạn đều phải biết cách sử dụng phần mềm quản lý. Từng bộ phận, từng nhân viên sẽ được phân chia các công việc khác nhau và sử dụng phần mềm để giải quyết công việc đó. Có như vậy mới đạt hiệu suất công việc cao và tránh xảy ra sai sót.

Thông thường nhân viên kỹ thuật khi càu đặt phần mềm sẽ hướng dẫn cho các nhân viên của bạn cách sử dụng nên bạn không phải lo ngại nhiều về vấn đề này.

  1. Nâng cấp phần mềm quản lý spa liên tục

Thường xuyên nâng cấp phần mềm quản lý spa

Thường xuyên nâng cấp phần mềm quản lý spa


Khi spa của bạn ngày một phát triển, mở rộng thêm chi nhánh, thêm ngành nghề, khách hàng ngày càng đông và nhân lực ngày càng nhiều thì bạn cần phải nâng cấp phần mềm quản lý liên tục để đảm bảo duy trì các tính năng của phần mềm.

Chắc chắn rằng phần mềm quản lý sẽ phải được nâng cấp thường xuyên thì spa của bạn mới phát triển kịp theo xu hướng thời đại.

Nếu như đảm bảo được đủ các yếu tố trên, phần mềm quản lý spa sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và hạn chế tối đa mọi sự cố ngoài ý muốn. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích để việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Lập trình một phần mềm đơn giản

Thứ 4 | 25/10/2017

Nhiều người thường có quan điểm sai lầm rằng khi lập trình một phần mềm đơn giản thì không cần đến nhiều kỹ năng và các yếu tố...