Viết phần mềm quản lý nhà hàng - giải pháp kinh doanh tuyệt vời

Viết phần mềm quản lý nhà hàng - giải pháp kinh doanh tuyệt vời

Nếu bạn đang sở hữu 1 nhà hàng và đang đau đầu vì gặp phải những vấn đề về quản lý hàng ngày như: chi phí nguyên vật liệu, tồn kho, doanh thu bán hàng, công nợ...thì chắc hẳn bạn đang cần sự trợ giúp của phần mềm quản lý nhà hàng. Viết phần mềm quản lý nhà hàng chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

viet phan mem quan ly nha hang theo yeu cau

1, Tại sao bạn cần viết phần mềm quản lý nhà hàng?

Nếu nhà hàng của bạn đông khách, sẽ có rất nhiều những công việc phát sinh hàng ngày khiến bạn cảm thấy quá tải. Bạn không đủ thời gian thống kê chi phí, lợi nhuận, sắp xếp đơn hàng…Để đảm bảo hoạt động hiệu quả, bạn cần tìm đến những phần mềm quản lý thông minh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng có sẵn, tuy nhiên mỗi nhà hàng lại có đặc thù riêng. Để đạt hiệu quả tuyệt đối cho nhà hàng, bạn cần phải có một phần mềm quản lý riêng để mọi hoạt động được ổn định nhất.

 

2, Phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn làm được những gì?

- Quản lý hiệu quả được các công việc phục vụ, thu ngân, nhà bếp: Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi, xem xét hoạt động của tất cả các bộ phận từ màn hình quản lý.

- Giúp quản lý việc order và phục vụ: Khách hàng có thể gọi món thông qua máy tính bảng hay điện thoại một cách chuyên nghiệp, giải quyết kịp thời nhu cầu trong giờ cao điểm.

- Hỗ thợ thu ngân: Phần mềm sẽ hỗ trợ bộ phận thu ngân thanh toán nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn, giảm thiểu thất thoát.

- Hỗ trợ bộ phận bếp và quầy bar: Phần mềm quản lý sẽ hiển thị tất cả các món ăn được khách order, từ đó bạn có thể điều phối kịp thời cho các bộ phận chế biến.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, bạn có thể đưa ra yêu cầu về tính năng sao cho thuận tiện và hiệu quả nhất.

3, Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết phần mềm quản lý nhà hàng theo yêu cầu của chúng tôi?

- Phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi hoạt động trên tất cả thiết bị và lưu trữ trên internet với tính bảo mật cao.

- Cài đặt, sử dụng dễ dàng.

- Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để hiểu được toàn bộ hoạt động của phần mềm.

- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành đang có hiện nay.

- Tính năng chống xâm nhập bất bợp pháp.

- Quản lý công việc đặt bàn, đặt chỗ dễ dàng và nhanh chóng…

Và rất nhiều lợi ích tuyệt vời khách cho bạn trải nghiệm.

Quản lý nhà hàng một cách chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nếu bạn đang cần viết phần mềm quản lý hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

DNKSoft.net

Điện thoại: 0936-806-111

Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.