Tiêu chí tìm đối tác gia công phần mềm chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, hầu như tất cả các doanh nghiệp, công ty để chọn dịch vụ gia công phần mềm bởi những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Vì vậy khi tìm đối tác gia công phần mềm cho doanh nghiệp, chúng ta cần phải lựa chọn như thế nào, dựa trên các tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
Tìm đối tác gia công phần mềm có thương hiệu
 

1. Tìm đối tác gia công phần mềm có thương hiệu

Trước hết, đó phải là một đơn vị có thương hiệu uy tín, nhiều người biết đến. Hiện nay tại Việt Nam đã có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vu gia công phần mềm và thương hiệu chính là cái nhìn đầu tiên để chúng ta đánh giá một công ty. Tuy nhiên thương hiệu mới chỉ là một cơ sở để chúng ta sàng lọc bước đầu giữa hàng ngàn đơn vị.

2. Đối tác phải phù hợp với nhu cầu của bạn

Thứ hai, cần phải tìm hiểu về những sản phẩm phần mềm của đơn vị đó trên thị trường. Hầu hết mỗi đơn vị đều có chuyên môn về lĩnh vực nhất định nên chúng ta cần phải dựa vào phần mềm muốn xây dựng để tìm đối tác phù hợp.

3. Tìm đối tác gia công phần mềm dựa trên review thực tế

Thứ ba, cần phải tìm hiểu kỹ về đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của các đơn vị mà bạn đang có ý định chọn làm đối tác. Để có được những đánh giá đó, bạn có thể tìm trên các trang web, facebook của công ty đó hoặc trên các diễn đàn trao đổi thông tin về gia công phần mềm. Và để thực tế hơn, bạn có thể tìm gặp một số khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của các đơn vị đó để tìm hiểu chi tiết hơn về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như các chính sách hậu mãi để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
Tiêu chí tìm đối tác gia công phần mềm

 

Và tiêu chí cuối cùng, bạn cần phải dựa vào chất lượng dịch vụ sau khi hết thời hạn bảo hành. Rất nhiều công ty gia công phần mềm sau khi hết thời hạn bảo hành đã chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm hoặc nếu có sửa chữa cũng yêu cầu kinh phí hoặc gây khó khăn. Vì vậy bạn cần đọc và trao đổi kỹ về chế độ sau khi hết bảo hành để không xảy ra sự cố ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Như vậy bạn đã có 4 tiêu chí để tìm đối tác gia công phần mềm để “chọn mặt gửi vàng”. Hãy lưu ý điều quan trọng đó là đối tác phải có lợi ích cho bạn trên đường dài chứ không chỉ bàn giao xong là hoàn thành nhiệm vụ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất để xây dựng cho doanh nghiệp của mình một phần mềm phù hợp, chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm