Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội, điều này tưởng thuận lợi song lại gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sở hữu một website để giới thiệu về doanh nghiệp, làm blog cá nhân hay gia tăng doanh số bán hàng... là nhu cầu phổ biến hiện nay. Dịch vụ thiết kế web cũng vì thế mà nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Trong vô số các công ty hay cá nhân đang cung cấp dịch vụ này tại địa bàn Hà Nội, việc tìm ra nơi uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Website của đơn vị thiết kế

Yếu tố đầu tiên mà bạn có thể xem xét là website của chính bên cung cấp dịch vụ. Nếu không hiểu sâu về mặt kỹ thuật, bạn có thể đánh giá qua những vấn đề đơn giản nhất như giao diện có đẹp mắt không, tốc độ tải trang có nhanh không và bố cục có hợp lý không?...

Nếu ngay cả website của chính họ cũng không làm tốt thì đương nhiên khó có thể tin tưởng rằng họ sẽ làm tốt việc thiết kế website cho bạn.

Các dự án của công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội
Các dự án công ty đã thực hiện

Nếu các yếu tố cơ bản như giao diện, tốc độ load trang đã đảm bảo thì bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị đó thông qua nội dung trên website chính của họ. Trong đó, cần đặc biệt quan tâm đến các dự án mà phía đơn vị dịch vụ đã từng thực hiện.

Những công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường có một kho trưng bày các dự án nổi bật nhất, thông qua chất lượng các dự án đó và số lượng, quy mô của các khách hàng trước đó bạn sẽ có được đánh giá trực quan nhất về năng lực của công ty.

Giá thành dịch vụ

Bất kể ngân sách của bạn có dồi dào hay không thì giá thành vẫn luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Rõ ràng, không phải cứ giá cao là dịch vụ tốt và ngược lại, song bạn vẫn nên tham khảo bảng giá của các bên khác nhau để so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với năng lực tài chính.

Lưu ý, không nên lựa chọn đơn vị đưa ra giá quá cao mà không chứng minh được giá trị sản phẩm tương xứng, càng không nên chọn đơn vị đưa ra mức giá quá thấp so với mặt bằng chung, bởi những người có năng lực thực sự sẽ không chấp nhận bán rẻ chất xám và công sức lao động của họ.

Chính sách hỗ trợ, bảo hành

Trong quá trình quản lý, sử dụng website, việc xảy ra trục trặc, sự cố là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, bạn cần lựa chọn công ty dịch vụ có chính sách bảo hành trọn đời và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết./.

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm