Tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Nha Trang

Dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Cùng tham khảo các tiêu chí đánh giá cơ bản nhằm chọn ra đơn vị dịch vụ uy tín nhất nhé!

dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại nha trang, khánh hòa

Thiết kế website của chính công ty đó

Tiêu chí đầu tiên, cơ bản nhất và trực quan nhất để đánh giá năng lực của một công ty thiết kế website là trang web của chính họ phải thực sự bắt mắt, chuyên nghiệp. Hãy kiểm tra thật kỹ từng chuyên mục, mục và các bài viết, sản phẩm trên website của họ để đảm bảo không có các lỗi như thiếu thẩm mỹ, bố cục lộn xộn, font chữ khó đọc hay thông tin không đầy đủ...

Nếu website của họ được thực hiện cẩn thận, không một lỗi nhỏ nào thì bạn có thể yên tâm vào khả năng họ sẽ tạo ra một website tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

Một công ty thiết kế website uy tín, có năng lực, đương nhiên sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác. Bạn cần kiểm tra, xác minh số điện thoại, địa chỉ, email và các phương thức liên lạc khác với công ty. Bên cạnh đó, khi làm việc nên có một người đứng ra làm đối mối liên lạc chính để đảm bảo sự nhất quán, cũng như thời gian xử lý nhanh chóng khi cần hỗ trợ.

Nếu thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác hoặc đơn vị đó lảng tránh, ngập ngừng trong việc cung cấp cách thức liên lạc thì bạn nên đặt dấu hỏi về mức độ tin cậy.

thiết kế web tại nha trang, khánh hòa

Danh sách khách hàng

Có không ít công ty dịch vụ thiết kế website cho mình hay cho khách hàng lớn thì đẹp mắt, nhưng với khách hàng nhỏ lẻ lại không thật sự chú tâm. Do đó, ngoài website của chính công ty thì bạn cũng cần xem những trang web của khách hàng mà công ty này đã thực hiện.

Bên cạnh đó, danh sách khách hàng càng dài, càng nhiều doanh nghiệp lớn thì mức độ tin cậy của công ty dịch vụ càng cao.

Sự hiện diện trên các mạng xã hội

Nếu như website là thông tin 1 chiều, là nơi doanh nghiệp trưng bày những gì tốt đẹp nhất thì mạng xã hội chính là nơi bạn có thể thấy được thông tin đa chiều hơn thông qua đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Bạn có thể xem fanpage của công ty, đọc bình luận và xem chỉ số đánh giá “sao” để đưa ra nhận định khách quan hơn.

Uy tín của công ty trên các diễn đàn

Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể vào các diễn đàn chuyên về thiết kế web và tạo topic hỏi về chất lượng dịch vụ của các công ty, sau đó dựa vào “review” của các thành viên để chọn lọc và đưa ra quyết định.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang, bạn nên lựa chọn những công ty ở gần hoặc cùng khu vực, bởi họ hiểu được văn hóa, tập quán, thói quen của người dùng internet trong phạm vi địa lý đó. Điều này có lợi hơn cho website của bạn trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu./.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.