Thiết kế, lập trình, gia công, viết phần mềm cho điện thoại và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Bạn nghĩ một ứng dụng viết phần mềm cho điện thoại chất lượng và hiệu quả sẽ được đánh giá trên những thước đo nào? chắc chắn mỗi người dùng sẽ có một câu trả lời khác nhau về phần mềm đang được sử dụng trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Bạn thì sao? bạn nghĩ nó được xem là tốt khi nào?

Viết phần mềm cho điện thoại phải thiết thực với người dùng

Điều này là điểm đầu tiên mà người dùng đánh giá việc viết phần mềm cho điện thoại là chất lượng, nó là điều dĩ nhiên vì khi họ bỏ tiền ra mua sản phẩm, buộc sản phẩm đó phải thiết thực với nhu cầu của họ đang cần, nếu không nó cũng là vô giá trị.

Phần mềm điện thoại cần sự thiết thực cho người dùng

Phần mềm điện thoại cần sự thiết thực cho người dùng.


Các phần mềm cho điện thoại hiện nay bao gồm rất nhiều những ứng dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của con người khi trải nghiệm các dòng smartphone hiện đại, đó là sự tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin, giải trí, nghe gọi, ghi nhớ, lưu trữ một cách thông minh, nhanh chóng. Họ sẽ nhận định phần mềm này cần hay không, chất lượng hay không dựa trên việc họ có được gì từ nó.

Viết phần mềm điện thoại phải bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại

Việc viết phần mềm điện thoại buộc phải nắm bắt rõ những sự phát triển của công nghệ ngày nay, điều này chính là điều kiện tiên quyết để một ứng dụng có thể có được tình cảm của người dùng, cũng như không bị tụt lại sau cơn sóng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ từng ngày.

Phần mềm chất lượng phải là sự bắt kịp xu hướng công nghệ

Phần mềm chất lượng phải là sự bắt kịp xu hướng công nghệ.


Vì vậy mà mỗi nhà lập trình cần phải nhạy bén trước nhịp công nghệ hiện đại, biết được sự chọn lọc và đào thải ứng dụng để thiết kế nên những phần mềm thực sự cần thiết và thông minh nhất với người dùng, tăng thêm giá trị của nó cũng như hướng đến sự hài lòng cao của khách hàng.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản trên đây là bạn có thể đánh giá được rằng việc viết phần mềm cho điện thoại đó có chất lượng hay không. Và một chân lý mà những nhà cung ứng phần mềm nên biết rằng khi sản phẩm họ mang lại không có giá trị thiết thực khi sử dụng thì người dùng sẽ bỏ qua nó dễ dàng. Như vậy qua đây hi vọng cũng đã giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng của một phần mềm điện thoại để có thể sử dụng hiệu quả hơn

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Làm app, ứng dụng tốn bao nhiều tiền ?

Thứ 4 | 11/10/2017

Bạn nghĩ làm app tốn bao nhiêu tiền của những đơn vị cung ứng dịch vụ? để có thể đưa ra cho khách hàng một số tiền mặt cụ thể bằng với...

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.