Thế nào là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín?

Có rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân cung cấp dịch vụ thiết kế website, nhưng làm thế nào để xác định được đâu mới là dịch vụ thiết kế website uy tín?

Trong bối cảnh thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó để có thể lựa chọn được công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thực sự uy tín. Bởi website là bộ mặt của doanh nghiệp, là công cụ giúp gây ấn tượng với khách hàng và trực tiếp làm gia tăng doanh số. Nếu lựa chọn phải đơn vị kém uy tín, sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động marketing của doanh nghiệp.
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của công ty dịch vụ thiết kế website mà bạn có thể tham khảo:

Thâm niên trong nghề

Có thể tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực nào đó, có nghĩa là đơn vị đó hoạt động hiệu quả, có khách hàng, có nguồn doanh thu ổn định. Lĩnh vực thiết kế website cũng không phải là ngoại lệ.

Chưa kể các công ty thành lập và hoạt động được nhiều năm đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường, sẽ hạn chế được tình trạng làm ăn chộp giật, làm ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu của chính họ.
dịch vụ thiết kế web uy tín

Dịch vụ tư vấn có tâm

Những đơn vị uy tín sẽ biết cân đối lợi ích của cả hai bên, theo mô hình mà người ta vẫn gọi là “win-win”. Theo đó, trong quá trình trao đổi khách hàng, nhân viên sẽ tìm hiểu thật kỹ lĩnh vực kinh doanh, mục đích xây dựng website và các nhu cầu thực tế của khách hàng để tư vấn phương án phù hợp. Tuyệt đối không vì muốn ký được hợp đồng lớn mà tư vấn cho khách thiết kế website với các tính năng dư thừa, không cần sử dụng đến.

Danh sách dài các dự án đã từng thực hiện

Cách khách quan nhất để đánh giá một bên dịch vụ chính là xem danh sách những dự án mà bên đó đã từng thực hiện. Đừng ngại click vào từng đường link của các dự án và đọc phản hồi của những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chọn lọc thông tin, chỉ tin tưởng những đánh giá có thông tin, hình ảnh xác thực. Tránh tình trạng công ty tự nhờ người “seeding” hoặc những phản hồi tiêu cực do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra.

Hậu mãi tốt

Khá nhiều công ty dịch vụ trước khi ký hợp đồng thì rất nhiệt tình, nhưng sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, họ bắt đầu tỏ ra khó khăn trong việc hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố hay hướng dẫn cách quản lý, sử dụng website.

Một công ty thiết kế web uy tín được thể hiện ở cái tâm, ở những hành động thực tế chứ không phải lời quảng cáo hoa mỹ. Theo đó, dù một vài hạng mục không có trong hợp đồng thì họ vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép./.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm