Những phương pháp giúp quảng bá dịch vụ thiết kế web hiệu quả theo yêu cầu

Nhờ vào những đơn vị cung ứng web, bạn sở hữu được một website chất lượng, tuy nhiên sẽ là chưa đủ để thúc đẩy công việc kinh doanh khi chưa tiến hành quảng bá bản thiết kế web hiệu quả đó tới người dùng. Vậy làm cách nào chúng ta thực hiện được khâu quảng bá này tốt nhất?

Tối ưu hóa bản thiết kế web hiệu quả theo yêu cầu đó tới người dùng khi tiến hành tìm kiếm

Một thói quen của khách hàng khi muốn tìm sản phẩm mình cần là gõ lên tên sản phẩm, chứ không bao giờ họ gõ tên website. Vậy làm thế nào để một bản thiết kế web hiệu quả của doanh nghiệp bạn tiếp cận được khách hàng trong những lúc này? câu trả lời là cần tối ưu hóa bản thiết kế website đó.

Tối ưu hóa cho trang web đó là cách tiếp cận người dùng hiệu quả và dài lâu
Tối ưu hóa cho trang web đó là cách tiếp cận người dùng hiệu quả và dài lâu

Mọi quy trình này gói gọn trong thuật ngữ Seo, hay nói cụ thể là chúng ta sẽ tiến hành phân tích seo, áp dụng các kỹ thuật seo, đẩy nội dung phù hợp với mặt hàng của mình và truyền thông online. Những quy trình này được thực hiện sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện với máy chủ tìm kiếm, có nghĩa rằng khách hàng sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn ở top đầu và ghé thăm.

Quảng cáo google cho bản thiết kế web hiệu quả hơn khi tiếp cận người dùng

Cách tiếp theo giúp một bản thiết kế web hiệu quả cao trong khi tiếp cận với người dùng chính là sử dụng quảng cáo google, hay còn gọi là google adwords. Đây là phương thức quảng cáo webstie của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm và phải trả phí cho mỗi lần người dùng click vào. Nó là cách nhanh nhất để khách hàng tiếp cận website khi tìm kiếm, mang lại hiệu quả kinh doanh và PR thương hiệu.

Sẽ tốn một khoản chi phí nhưng quảng cáo google là cách nhanh nhất giúp người dùng biết tới website của bạn
Sẽ tốn một khoản chi phí nhưng quảng cáo google là cách nhanh nhất giúp người dùng biết tới website của bạn

Quảng cáo bản thiết kế web hiệu quả qua kênh facebook

Facebook là một mạng xã hội rộng lớn được đông đảo người dùng trải nghiệm hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng nó làm kênh quảng cáo cho bản thiết kế web hiệu quả nhất của mình. Facebook cho phép hiển thị những quảng cáo của website bạn đến với những người dùng phù hợp tùy theo độ tuổi, giới tính, sở thích,…đặc biệt nếu như bạn đang kinh doanh các dòng hàng liên quan tới điện thoại, games, mỹ phẩm, thời trang thì sẽ rất tuyệt vời khi áp dụng phương thức này.

Facebook là kênh quảng cáo không nên bỏ qua của các website
Facebook là kênh quảng cáo không nên bỏ qua của các website

Như vậy bài chia sẻ này đã mang tới cho bạn những phương pháp quảng bá website của mình một cách hiệu quả nhất qua tối ưu web, qua facebook và quảng cáo google. Vậy nên đừng bao giờ để cho bản thiết kế web hiệu quả cao đó không phát huy được tác dụng với doanh nghiệp bạn nhé.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm