Những lý do khiến bạn nên tránh xa một bản thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu

Mức giá rẻ của bất kỳ loại mặt hàng nào đó cũng khiến người dùng chú ý, tuy nhiên việc mua nó hay không lại là khía cạnh khác. Cũng tương tự như một bản thiết kế website giá rẻ vậy, nó hấp dẫn về mức giá nhưng lại tiềm ẩn những rủi ro khiến khách hàng không lựa chọn.

Một bản thiết kế website giá rẻ không mang lại thương hiệu tầm cỡ

Mục đích lớn nhất mà khách hàng muốn sở hữu một bản thiết kế web chính là để PR thương hiệu, tuy nhiên với một bản thiết kế website giá rẻ thì nó lại không có khả năng mang lại tầm vóc của thương hiệu.

Một bản thiết kế website giá rẻ không đủ khả năng thể hiện thương hiệu tầm cỡ
Một bản thiết kế website giá rẻ không đủ khả năng thể hiện thương hiệu tầm cỡ

Doanh nghiệp luôn muốn mình thể hiện được một thương hiệu lớn thông qua giao diện website, vì vậy nên đó phải là một bản thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp, chi tiết rõ ràng, thân thiện và thông minh. Mà những yếu tố này không tồn tại ở một bản thiết kế giá rẻ, vì vậy tương đương rằng hiệu quả không khả quan, khách hàng không lựa chọn là hoàn toàn hợp lý.

Một bản thiết kế website giá rẻ có dung lượng lưu trữ lớn

Nếu bạn là một người dùng sẽ nhận thấy trong các trang web có một lượng thông tin không hề nhỏ, chưa kể các doanh nghiệp luôn update những tin tức mới, như vậy dung lượng lưu trữ của website đó phải lớn, nhưng bạn lại không tìm thấy điều này ở bản thiết kế website giá rẻ.

Dung lượng hosting lưu trữ của bản thiết kế website giá rẻ rất thấp
Dung lượng hosting lưu trữ của bản thiết kế website giá rẻ rất thấp

Thông thường bản thiết kế web giá rẻ sẽ chỉ có giới hạn một dung lượng nhất định nào đó nên gây khó khăn cho doanh nghiệp khi phải vận hành web lâu dài vì luôn gặp trục trặc.

Một bản thiết kế website giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ sập web

Sập web là một trong những tình trạng chết web mà không một doanh nghiệp nào muốn có, nhưng nó sẽ xảy ra nếu như bạn đang dùng một bản thiết kế website giá rẻ.

Bạn sẽ đứng trước nguy cơ sập web với một bản thiết kế website giá rẻ
Bạn sẽ đứng trước nguy cơ sập web với một bản thiết kế website giá rẻ

Tình trạng mất tên miền domain có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì hết hạn và không được gia hạn đúng lúc. Hoặc tình trạng website giá rẻ đó không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp cần, nên buộc phải bỏ đi xây lại một bản mới, điều này vừa mất chi phí, mất thời gian, dữ liệu và ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của đơn vị đó.

Vậy qua những rủi ro tiềm ẩn này, bạn chắc đã nhận ra rằng việc khách hàng từ chối một bản thiết kế website giá rẻ là hoàn toàn có cơ sở rồi chứ? Hi vọng sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa đúng đắn khi có nhu cầu về việc sử dụng website.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm