Những điều cần lưu ý khi thiết kế web thời trang theo yêu cầu

Thời trang là một lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh tế. Thiết kế web thời trang dù mục đích để gia tăng doanh số bán hàng hay giới thiệu sản phẩm cũng đều cần đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện cho khách hàng.

Thiết kế web thời trang theo yêu cầu tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Mỗi loại website đều có những đặc trưng riêng sao cho phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực. Theo đó, với web thời trang, khi thiết kế cần lưu ý một số vấn đề sau:

Giao diện website phải đẹp

Những người quan tâm đến thời trang cũng là những người ưa chuộng cái đẹp. Điều mà họ cần không chỉ là một sản phẩm bền, đẹp, mà còn là sự tận hưởng cảm giác được trân trọng tuyệt đối. Thiết kế giao diện đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo ấn tượng ngay khi vừa truy cập, kích thích họ nán lại, khám phá các sản phẩm bên trong website.

Những website có giao diện quá đơn giản hoặc quá rối rắm, hay website “10 năm không update”, không bắt kịp xu hướng sẽ rất khó chiếm được lòng tin và cảm tình của khách hàng.
Thiết kế website bán thời trang, quần áo, theo yêu cầu

Đẩy đủ tiện ích

Trong xã hội hiện đại, thời gian chính là thứ con người thiếu thốn nhất. Vì thế, sự tiện lợi với đầy đủ các tiện ích cần thiết là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu đối với các website bán hàng.

Tuy nhiên, có không ít người khi thiết kế website thời trang đã bỏ qua các tiện ích quan trọng như live chat, đặt mua online... mà yêu cầu khách gọi điện thoại hoặc tới mua hàng trực tiếp. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một lượng khách hàng không nhỏ và lãng phí nguồn thu từ website đó nhé.

Hãy nhớ rằng, đây là một trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt nhất. Sản phẩm bạn bán, cũng có rất nhiều website khác bạn. Vì thế, cần phải tạo ra sự khác biệt ở cả sản phẩm lẫn quy trình phục vụ.

Thiết kế website thời trang theo yêu cầu cần có mục tin tức

Nhiều người thiết kế website thời trang chỉ chăm chăm vào gian hàng trưng bày sản phẩm hay các mục chính sách bán hàng, điều khoản thanh toán... mà bỏ qua một chuyên mục quan trọng không kém, đó là mục tin tức. Đây là nơi cung cấp cho khách hàng các bài viết về xu hướng thời trang hay tư vấn khách hàng cách chọn đồ, phối đồ phù hợp với vóc dáng, nước da...

Thông qua mục tin tức, bạn có thể giới thiệu đến khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhờ công cụ tìm kiếm Google.

Cuối cùng, đừng quên tìm đến nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế trang web thời trang phù hợp xu hướng và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng nhé!

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm