Những địa chỉ website mà bạn có thể học lập trình phần mềm online

Bạn đang đam mê và tò mò về nghề lập trình? Bạn muốn được học lập trình phần mềm online nhưng chưa tìm được những địa chỉ website uy tín và chất lượng? những gợi ý sau đây có lẽ sẽ có ích cho bạn đấy.

Codecadamy

Đây là một trong những trang web giúp bạn học lập trình phần mềm online được đánh giá là chất lượng mà bạn nên ghi nhớ. Đến với trang này bạn sẽ thấy được một khóa học vô cùng phong phú với nhiều ngạch của lập trình, cùng với đó là những giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng sử dụng và học hỏi. Bạn thích học lập trình về web hay các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay? đều có tất cả ở trong trang đó.

Codecadamy là một trong những website giúp bạn tiếp cận học lập trình

Codecadamy là một trong những website giúp bạn tiếp cận học lập trình.


Người dùng sẽ được trải nghiệm những panel khác nhau, một bên là hướng dẫn chi tiết về lập trình, một bên là giao diện để người học có thể thực hành luôn lên đó rất tiện lợi, thú vị hơn là nó còn có chức năng chỉ và sửa lỗi cho bạn khi bạn lập trình trên giao diện đó.

Code Avenger

Có thể coi website học lập trình phần mềm online này như một sự châm ngòi cho hứng khởi với ngành lập trình này cho bạn. Mặc dù về nguồn kiến thức không được phong phú, nhưng đổi lại giao diện và cách tiếp cận luôn được đổi mới, khiến bạn không hề nhàm chán vì nó. Đến với website này bạn sẽ trải nghiệm đúng tính chất của câu nói vừa học vừa chơi, kiến thức sẽ được đưa vào đầu bạn một cách nhẹ nhàng nhất.

Code School

Đây chính là đích đến tiếp theo sau khi bạn đã lĩnh hội được những kiến thức lập trình phần mềm online ở hai website trên đây. Vì nó sẽ là nơi bạn tiếp thu những kiến thức chuyên sâu để thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Với website này sẽ mang lại cho bạn nhiều thử thách hơn, để củng cố thêm kỹ năng cũng như giúp bạn chắc chắn rằng bạn sẽ gắn bó với nghề lập trình viên như bước đầu đã chọn.

Tree House

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một website học lập trình phần mềm online hướng bạn đến những mục tiêu cụ thể trong ngành phần mềm vô cùng rộng lớn này thì Tree House là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây sẽ là website giúp bạn thử thách chính mình với lập trình

Đây sẽ là website giúp bạn thử thách chính mình với lập trình.


Còn rất nhiều những website khác mà bạn có thể tìm đến, nhưng quan trọng trước hết chính là bạn quyết tâm học và yêu mến những dãy tính, con số khô khan này. Hi vọng rằng một vài chia sẻ nhỏ này có thể đã giúp bạn có được những đáp án cho riêng mình khi tìm website học lập trình phần mềm online.

.

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm