Những câu hỏi nên đưa ra khi tìm tới dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi theo yêu cầu

Một doanh nghiệp trước khi muốn đầu tư tiền vốn của mình vào việc thuê một đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi cần có sự xem xét kỹ càng, để chắc chắn mình có được một website chất lượng và tiền đang được đặt đúng chỗ. Cụ thể khi đến với một đơn vị thiết kế, bạn có thể đưa ra một vài câu hỏi dưới đây.

Công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi theo yêu cầu dùng mã nguồn gì?

Vấn đề mã nguồn là điều đầu tiên cần quan tâm vì nó ảnh hưởng tới chất lượng web rất nhiều. Nên đây là câu hỏi mà doanh nghiệp nên đặt ra với công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi.

Mã nguồn quy định tới chất lượng toàn cục của website
Mã nguồn quy định tới chất lượng toàn cục của website

Hiện nay có hai dạng mã nguồn, một là những mã nguồn dựng sẵn thường không đảm bảo về tính năng và công nghệ trong suốt thời gian mà bạn sử dụng. Thứ hai là các mã nguồn riêng biệt nên website tạo nên mang tính thẩm mỹ, sự thích ứng với biến động của internet về lâu dài. Vậy là qua câu trả lời của đơn vị thiết kế bạn sẽ biết được rằng mình nên chọn họ hay không.

Kinh nghiệm lập trình web của đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi như thế nào?

Năng lực hoạt động của đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi là điều tiếp theo cần đặt câu hỏi. Khách hàng nên yêu cầu được xem những thành phẩm web họ đã thiết kế trước đó và trải nghiệm chúng, xem tính thẩm mỹ và thân thiện với người dùng ra sao. Đồng thời với đó, hãy chia sẻ cùng đơn vị thiết kế mong muốn của doanh nghiệp bạn về website, để họ có thể đưa ra những bản tương tự đã từng làm cho bạn xem.

Hãy trải nghiệm những dự án mà đơn vị đó từng thiết kế
Hãy trải nghiệm những dự án mà đơn vị đó từng thiết kế

Qua sự trải nghiệm này cũng sẽ giúp bạn phần nào hình dung được về bản thiết kế web của chính doanh nghiệp mình, xem nó có thuận tiện quản lý, bảo mật, tối ưu chuẩn seo hay không, cũng như việc có tương thích với các thiết bị di động không…

Đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi có thể gợi ý thêm gì cho website của bạn không?

Bên cạnh những mô hình website đã có sẵn, thì việc đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi đó có thể gợi ý thêm những chi tiết nào hay ho và hấp dẫn hơn, tạo sự nổi bật cho web của bạn hay không. Mặc dù đây là câu hỏi mang tính chất chuyên ngành, nhưng bạn cũng nên thăm dò vì biết đâu bên thiết kế có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo khác.

Một vài gợi ý hay ho cũng cho thấy được năng lực và sự nhiệt tình của đơn vị thiết kế
Một vài gợi ý hay ho cũng cho thấy được năng lực và sự nhiệt tình của đơn vị thiết kế

Điều khoản hợp đồng giữa bạn với đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi ra sao?

Hợp đồng chính là yếu tố ràng buộc nghĩa vụ và trách nhiệm của cả bên bạn và bên đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi. Vì vậy cần phải đặc biệt quan tâm tới nó. Cụ thể là một vài chi tiết quan trọng dưới đây.

Hãy chú trọng hơn vào điều khoản hợp đồng
Hãy chú trọng hơn vào điều khoản hợp đồng

  • Chi phí cho dự án: thường bên đơn vị thiết kế sẽ có thể yêu cầu thanh toán 1 lần hoặc theo giai đoạn.
  • Phí phát sinh: vì mỗi đơn vị thiết kế có thể kèm theo các khoản phát sinh.
  • Thời hạn hoàn thành dự án: đơn vị thiết kế cần phải cho khách hàng một thời gian nhất định rõ ràng.
  • Yêu cầu của chính bạn: hãy nói rõ những gì bạn muốn với bên thiết kế về trang web đó.
  • Những cam kết hỗ trợ và bảo hành của bên đơn vị thiết kế sau khi bàn giao dự án.

Trên đây chính là một số câu hỏi mà bạn có thể đặt ra với những đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi để có được một giao dịch hài lòng và đảm bảo chất lượng nhất.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm