Nhận viết, thiết kế, lập trình phần mềm quản lý phòng Gym theo yêu cầu với chi phí tốt nhất thị trường

Hiện nay tại các địa chỉ tập thể hình (Gym) đã và đang mắc phải khó khăn đối với việc theo dõi lượt khách ra vào phòng tập do khách ngày càng đông, đặc biệt là tại các phòng tập quy mô lớn.

Cụ thể rất nhiều trường hợp khách hàng đã dùng hết thẻ tập và chưa thanh toán gia hạn nhưng vẫn tới phòng tập mà không ai kiểm soát. Chính vì vậy các phòng tập thể hình đã tìm đến giải pháp sử dụng phần mềm phối hợp với hệ thống vân tay và thẻ từ công nghệ cao để thực hiện việc kiểm soát dễ dàng hơn.

  1. Khái quát về phần mềm quản lý phòng gym

Phòng Gym nên dùng phần mềm quản lý

Phòng Gym nên dùng phần mềm quản lý


Phần mềm quản lý này không chỉ phù hợp cho các phòng tập gym mà còn dành cho các phòng tập thể dục, các trung tâm spa thẩm mỹ, các sân chơi thể thao…

Khi kết hợp cùng với hệ thống công nghệ tiên tiến thẻ từ và vân tay, phần mềm quản lý sẽ thực hiện được rất nhiều chức năng như quản lý thông tin nhân viên, thông tin khách hàng, các môn tập; quản lý gia hạn thẻ; quản lý nhóm thẻ và lưu giữ thông hội viên. Từ đó phần mềm sẽ tiếp tục hỗ trợ báo cáo các thống kê doanh thu, thống kê lượt khách lui tới cũng như các thống kê khác.

  1. Lợi ích phần mềm quản lý phòng Gym mang lại

Nhờ việc ứng dụng phần mềm, người quản lý sẽ sắp xếp được các hoạt động tại phòng tập một cách rõ ràng để từ đó có phương án thu hút thêm hội viên mới, tăng doanh thu phòng tập.

Phần mềm quản lý phòng Gym giúp quản lý hội viên rất tốt

Phần mềm quản lý phòng Gym giúp quản lý hội viên rất tốt


Hơn nữa, tất cả mọi thông tin cần thiết để lập ra kế hoạch phát triển đều sẽ được lưu trữ cẩn thận, chi tiết và truy xuất nhanh chóng nhất. Việc lưu trữ thông tin khách hàng còn giúp bạn giữ được mối liên hệ chặt chẽ giữa phòng tập với khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập, việc kiểm soát cũng như báo các giao dịch về tiền, doanh thu sẽ dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.

Một trở ngại nhỏ khi dùng phần mềm quản lý phòng gym công nghệ cao đó là khi khách hàng tới phòng tập quên thẻ hoặc mất thẻ sẽ gây nên bất lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, so với những lợi ích kể trên thì nhược điểm này không đáng kể và chắc chắn rằng khách hàng của bạn cũng sẽ hưởng ứng với phần mềm hiện đại này bởi sự cách làm việc chuyên nghiệp. 

Chúng ta đều đã thấy trên các thẻ từ sẽ in thông tin về phòng tập và điều này sẽ giúp bạn thực hiện marketing hiệu quả hơn, tiếp cận nhiều khách hàng mới hơn. Vì vậy để kinh doanh phòng tập gym mang lại lợi nhuận cao, hãy nhanh chóng sở hữu phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp bạn nhé!

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm