Nhận viết, thiết kế, lập trình phần mềm quản lý khách sạn theo yêu cầu

Hiện nay tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố trung tâm và các khu vực ngành du lịch phát triển, các nhà nghỉ khách sạn ngày càng mọc lên rầm rộ và mở rộng quy mô. Tiêu biểu như khách sạn Mường Thanh, khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang, khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn… Và một điều hiển nhiên trong việc kinh doanh của các khách sạn này đó là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Vậy sẽ ra sao nếu việc quản lý khách sạn của chúng ta không có phần mềm hiện đại như ngày nay?

  1. Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn


Phần mềm quản lý cho khách sạn là công cụ có đa dạng tính năng nhằm phục vụ việc quản lý các công việc kinh doanh lĩnh vực này. Từ quản lý nhân viên, quản lý khách hàng cho đến quản lý doanh thu… Khách sạn có quy mô càng lớn thì người quản lý càng gặp nhiều khó khăn do quá nhiều công việc, khó có thể kiểm soát được tài sản cũng như nhân sự. Lúc này các phần mềm quản lý ra đời và được đưa vào ứng dụng giống như cứu tinh cho người quản lý.

  1. Sẽ ra sao khi không có phần mềm quản lý khách sạn?

Tác dụng của phần mềm quản lý khách sạn

Tác dụng của phần mềm quản lý khách sạn


Chắc chắn điều này bạn đã hình dung được rất rõ bởi trước đây khi chưa có phần mềm quản lý, chúng ta đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý . Cụ thể như:

  • Hoạt động của khách hàng về đặt phòng, check in, check out đều thực hiện không chuyên nghiệp, mất thời gian và dễ xảy ra sai sót
  • Việc quản lý các dữ liệu trên giấy tờ rất phức tạp và vì hình thức lữu giữ này dễ lan truyền nên các thông tin quan trọng rất dễ bị lộ ra ngoài.
  • Đối với khách sạn quy mô lớn hơn, khối lượng công việc nhiều hơn sẽ dẫn đến quá tải đối với người quản lý, từ đó sẽ không quản lý được mọi vấn đề một cách chi tiết.
  • Không theo dõi được quy trình quản lý gây nên thất thoát tài sản
  • Khách hàng gặp khó khăn trong việc đặt phòng cũng như đặt các dịch vụ của khách sạn.
  • Chủ khách sạn khi muốn kiểm soát tình trạng oder phòng và nguồn thu khi không có mặt trực tiếp sẽ gặp khó khăn.

Do đó, việc dùng phần mềm quản lý hiện nay chính là giải pháp tối ưu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ. Khách sạn Mường Thanh hay khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nếu không có phần mềm quản lý khách sạn chắc chắn sẽ không thể có được quy mô lớn như ngày hôm nay. Vì vậy bạn hãy là người quản lý thông thái, hãy vận dụng nhưng lợi ích mà phần mềm quản lý mang lại để có được lợi nhuận kinh doanh khách sạn cao nhất!

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm