Nhận thiết kế, viết ứng dụng cho di động gồm những quy trình nào?

Xu hướng nhận thiết kế ứng dụng cho di động ngày càng phổ biến, mang đến cho người dùng sự hài lòng không hề nhỏ với những trải nghiệm với các tiện ích hiện đại và thông minh. Và để có được điều đó là cả một quy trình vô cùng phức tạp. Chúng ta sẽ được khám phá quy trình đó qua bài viết dưới đây.

Quy trình kỹ thuật tiến hành nhận viết ứng dụng cho di động

Để có thể nhận thiết kế ứng dụng cho di động, cần phải trải qua một quy trình gồm nhiều bước khác nhau, nhưng một đặc điểm chung giữa chúng chính là yêu cầu sự chính xác cao để đạt được hiệu quả ứng dụng cao nhất.

Quy trình kỹ thuật khi nhận viết ứng dụng di động vô cùng phức tạp và chặt chẽ

Quy trình kỹ thuật khi nhận viết ứng dụng di động vô cùng phức tạp và chặt chẽ.


Đầu tiên là bước tạo wireframe là bộ phận nền móng của ứng dụng di động, nó phức tạp hay đơn giản, hoàn thành nhanh hay chậm chính là do tính chất của phần mềm đó quy định đến. Tiếp theo sẽ đến các bước như thiết kế giao diện app; lập trình app; cơ cấu ứng dụng, cơ sở dữ liệu; lập trình ứng dụng máy chủ; phát triển API. Mọi quy trình này đều phải đạt được tiêu chuẩn về chất lượng sử dụng tốt; sự đa nền tảng, đa thiết bị, phân giải cao; chất lượng back – end; sau đó là quá trình lập cloud và cuối cùng là triển khai nó.

Những yếu tố kèm theo để hoàn thành quá trình nhận thiết kế ứng dụng cho di động

Để có thể tự tin nhận viết ứng dụng cho di động, bên cạnh việc tuân thủ và đảm bảo quá trình kỹ thuật của nó, thì đó còn là những yếu tố cần thiết cho quá trình này. Bước đầu tiên khi nhận được đơn hàng từ phía khách, cần thực hiện lập kế hoạch cho ứng dụng đó từ đầu đến khi hoàn thiện.

Bên cạnh kỹ thuật là các yếu tố cần thiết khác để đảm bảo quá trình được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất

Bên cạnh kỹ thuật là các yếu tố cần thiết khác để đảm bảo quá trình được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Sau đó khi đã đảm bảo tiến hành đầy đủ quy trình kỹ thuật cho ứng dụng đi vào hoạt động bình thường, cần phải kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm về măt vận hành, sự cố kỹ thuật, bảo mật, khả năng kết nối với những thiết bị khác, đồng thời xem khách hàng có những yêu cầu hay thay đổi gì sau khi xem xét sản phẩm để kịp thời bổ sung sửa chữa.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng, sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay hôm nay chính là kết quả hoàn hảo của một quá trình nhận thiết kế ứng dụng cho di động vô cùng phức tạp. Chính vì vậy giá trị nhận lại luôn khiến khách hàng hài lòng.

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.