Nếu bạn đang định chọn một dịch vụ thiết kế web siêu rẻ theo yêu cầu hãy đọc bài viết sau

Bạn đang bị hấp dẫn bởi một dịch vụ thiết kế web siêu rẻ? khoan vội chọn và ký hợp đồng ngay mà hãy đọc bài viết dưới đây, để xác định lại lựa chọn của mình nhé.

Rủi ro lớn từ bản quyền mẫu thiết kế từ một dịch vụ thiết kế web siêu rẻ

Nếu không phải đơn vị chuyên nghiệp, mà bạn lại chọn một dịch vụ thiết kế web siêu rẻ thì hãy chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề bản quyền thiết kế.

Bạn sẽ có nguy cơ bỏ tiền mua một bản sao thay vì bản chính của bản quyền thiết kế web đó
Bạn sẽ có nguy cơ bỏ tiền mua một bản sao thay vì bản chính của bản quyền thiết kế web đó

Mức giá rẻ, có nghĩa bên thiết kế cũng phải tạo ra hoặc có được bả quyền thiết kế rẻ. Mà để làm được như vậy, bạn có thể tưởng tượng tới nhiều trường hợp như đơn vị đó mua sẵn một thiết kế hoặc tự làm sau đó nhân bản đại trà nó ra và dùng cho nhiều khách hàng. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ tiền mua một bản sao sản phẩm gốc, chứ không có được bản quyền trọn vẹn và như ý.

Sự bất ổn của mức giá rẻ từ bản thiết kế web siêu rẻ

Một bản thiết kế web siêu rẻ nhưng không hề rẻ, bởi ban đầu có thể bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ để có được nó. Nhưng quy luật thông thường là trong quá trình vận hành, hoạt động của website, sẽ có lúc bạn cần nâng cấp, và chi phí nâng cấp cộng dồn vào lại không hề rẻ.

Giá rẻ nhưng cuối cùng lại không hề rẻ khi bạn dùng bản thiết kế web siêu rẻ
Giá rẻ nhưng cuối cùng lại không hề rẻ khi bạn dùng bản thiết kế web siêu rẻ

Khả năng nâng cấp, sữa chữa lỗi và cập nhật mới kém trên bản thiết kế web siêu rẻ

Khi lựa chọn một bản thiết kế web siêu rẻ, một đơn vị thiết kế với mức giá hấp dẫn, bạn cũng cần sẵn sàng làm quên với những bất ổn trong quá trình vận hành web.

Mỗi web sẽ cần phải nâng cấp theo thời gian và nhu cầu nhất định của người dùng, nhưng vì bản thiết kế bạn có là bản sao, đồng nghĩa với sự nâng cấp luôn khó khăn và không mang tính đặc thù cho doanh nghiệp. Tương tự như khi bạn muốn sửa chữa lỗi hay cập nhật những thông tin mới cho trang web của mình cũng là cả vấn đề vì nó sẽ liên tục gặp trục trặc.

Chế độ bảo hành và đồng hành cùng sản phẩm từ dịch vụ thiết kế web siêu rẻ không đảm bảo

Người ta thường nói rằng điều gì cũng có giá của nó, bạn sở hữu một bản thiết kế web siêu rẻ với mức giá cực hấp dẫn, vậy bạn đã nghĩ tới trường hợp khi ban cần sửa chữa, bảo hành, bên đơn vị cung cấp cũng sẽ hỗ trợ theo mức giá đó chưa? Chưa kể tới là trường hợp các đơn vị đó sẽ đưa ra một mức hạn định thời gian bảo hành web cho bạn. Thay vì ở đơn vị chuyên nghiệp khác là bảo hành vĩnh viễn.

Chế độ bảo hành và sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế web siêu rẻ sẽ khiến bạn không hài lòng
Chế độ bảo hành và sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế web siêu rẻ sẽ khiến bạn không hài lòng

Với những chia sẻ này, giờ bạn đã có thể ngồi lại và cân nhắc về quyết định tìm đến đơn vị và sử dụng dịch vụ thiết kế web siêu rẻ rồi chứ? Lời khuyên chân thành là nếu như đang muốn có lợi ích lâu dài và hiệu quả thật sự, hãy đầu tư xứng đáng cho bản thiết kế đó.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm