Nên mua phần mềm quản lý bán hàng được viết sẵn hay thuê viết phần mềm riêng?

Những năm gần đây, dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu ngày càng phát triển như một lẽ tự nhiên nhằm đáp ứng chính xác đặc thù của từng đơn vị, thay thế dần các phần mềm có sẵn mang tính đại trà.

Nền kinh tế thị trường thúc đẩy các doanh nghiệp lớn cũng như các nhà kinh doanh nhỏ lẻ phải cải tiến mô hình phát triển với những đổi mới trong cách thức quản lý. Trong đó, có việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình hoạt động và dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cũng nhờ vậy mà ngày càng được chú ý hơn. Cùng tìm hiểu một số vấn đề liên quan tới lĩnh vực này nhé!

Mua phần mềm quản lý bán hàng được viết sẵn hay thuê viết phần mềm riêng?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau về chức năng, giá cả, độ hiệu quả… Những phần mềm được lập trình sẵn này đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Ưu điểm của nó đương nhiên là sự tiện lợi và giá thành rẻ. Tuy nhiên, vì được lập trình sẵn hướng tới một nhóm đối tượng rộng lớn nên nó chỉ có các tính năng cơ bản nhất, không thể đáp ứng chính xác yêu cầu mang tính đặc thù của từng đơn vị độc lập. Với những đơn vị này, nên lựa chọn một đơn vị đơn vị dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu uy tín để được sở hữu phần mềm riêng biệt.

Hạn chế của việc thuê dịch vụ viết phần mềm

Tất cả các sản phẩm đều có ưu điểm, hạn chế nhất định và những phần mềm được lập trình theo yêu cầu cũng không nằm ngoài quy luật. Những phần mềm được viết theo yêu cầu của bạn đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn và bạn cũng sẽ phải chờ đợi lâu hơn so với phần mềm có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, với những ưu điểm tuyệt vời như thân thiện, dễ sử dụng, đồng bộ với mô hình kinh doanh của bạn thì bỏ thêm chút thời gian, chi phí là điều hoàn toàn xứng đáng.

Phần mềm viết theo yêu cầu có thể sử dụng trên thiết bị nào?

Khi tìm đến các đơn vị dịch vụ viết phần mềm chuyên nghiệp, bạn có thể nêu yêu câu của mình về việc phần mềm đó có thể vận hành trên những thiết bị nào. Trong thời buổi ngành công nghệ thông tin phát triển với sự lên ngôi của các thiết bị di động như hiện nay thì đương nhiên các phần mềm quản lý, ứng dụng trong doanh nghiệp cần được vận hành tốt cả trên máy tính lẫn các thiết bị di động.

Tất nhiên, để có thể hưởng trọn những tiện ích tuyệt vời từ việc sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu thì bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp./.

DNKSoft.net tự hào là dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường. Được nhiều đơn vị tin tưởng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết/yêu cầu báo giá xin liên hệ: 0936-806-111

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.