Nên chọn dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử hay dịch vụ thiết kế website bán hàng ?

Nhiều khách hàng đang có sự đắn đo cân nhắc giữa việc chọn một thiết kế web thương mại điện tử hay website bán hàng. Bạn có đang vướng mắc cùng vấn đề này không? nếu có thì hãy cùng tìm lời giải đáp với chia sẻ dưới đây nhé.

Sự nổi trội của một thiết kế web thương mại điện tử so với website bán hàng

Điều đầu tiên để giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng hơn, chúng ta cùng xem xem vì sao một thiết kế web thương mại điện tử lại nổi trội hơn website bán hàng. Đầu tiên về quy mô của một website bán hàng sẽ nhỏ hơn thương mại điện tử, do rằng web bán hàng chỉ có thể thể hiện bán một hoặc vài sản phẩm cụ thể mà thôi, trong khi đó một web thương mại có thể bày bán rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng chủng loại và mặt hàng.
Một thiết kế web thương mại điện tử thực sự mang những ưu điểm nổi trội

Một thiết kế web thương mại điện tử thực sự mang những ưu điểm nổi trội

Tiếp theo là tính năng của một thiết kế web thương mại điện tử sẽ tích hợp nhiều hơn, thông minh hơn một web bán hàng đơn thuần, lý do vì nó có nhiều mặt hàng, nên đối tượng khách hàng từ đó mà đa dạng theo, nên bạn có thể tìm thấy ở đây những phương thức thanh toán như bảo kim, ngân lượng, date line,…

Cuối cùng để thiết kế nên một web bán hàng bạn có thể không phải lựa chọn kỹ càng bên đơn vị cung ứng nó, vì nó được thiết kế với những ngôn ngữ, tính năng đơn giản hơn rất nhiều. Một thiết kế web thương mại điện tử phức tạp hơn nhiều nên thường được thiết kế bởi những công ty web chuyên nghiệp lâu năm, nhưng cũng vì hai sự khác biệt này mà làm nên chất lượng đẳng cấp của một web thương mại điện tử.

Chúng ta có nên chọn thiết kế web thương mại điện tử hay không?

Qua những phân tích phía trên chắc chắn bạn đã phần nào hình dung được vai trò và đặc điểm của một thiết kế web thương mại điện tử, vậy bạn nghĩ mình có nên chọn nó hay không? trước khi đưa ra câu trả lời có một vài điểm bạn cần lưu ý, đầu tiên là xét về tình hình kinh doanh của đơn vị bạn, bạn đang có bao nhiêu mặt hàng cần quảng bá, bạn đang có dự định mở rộng hay phát triển thêm những mặt hàng này không? thứ hai chính là điều kiện tài chính của đơn vị bạn có đủ để đáp ứng được những yêu cầu của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hay không.
Bạn có thể suy nghĩ tới tình hình mặt hàng công ty và túi tiền của mình trước khi quyết định

Bạn có thể suy nghĩ tới tình hình mặt hàng công ty và túi tiền của mình trước khi quyết định


Như vậy suy nghĩ tới những vấn đề này là bạn sẽ tìm ra câu trả lời nên chọn một thiết kế web thương mại điện tử hay một web bán hàng.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm