Lý do người bán hàng cần thuê gia công phần mềm online

Tại sao hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, từ các cửa hàng lớn nhỏ cho đến các siêu thị đa phần đều thuê gia công phần mềm online để quản lý việc bán hàng? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây!

  1. Thuê gia công phần mềm online để sở hữu phần mềm linh động

Khi đã có được một phần mềm bán hàng được cung cấp bởi đơn vị gia công phần mềm, bạn hoàn toàn có thể linh động trong cách sử dụng trên các thiết bị điện tử khác nhau như điện thoại, máy tính bảng chứ không nhất thiết chỉ là một chiếc máy tính cố định nữa.
Thuê gia công phần mềm online để sở hữu phần mềm linh động
Thuê gia công phần mềm online để sở hữu phần mềm linh động

 

Không những thế, phần mềm bán hàng online được các đơn vị gia công cung cấp lại rất dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của mình tại cửa hàng mà không cần phải có mặt tại nơi làm việc. Bạn cũng có thể kiểm tra các dữ liệu mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  1. Thuê gia công phần mềm online đảm bảo vận hành liên tục

Trước đây, khi bạn quản lý hoạt động bán hàng bằng chiếc máy tính thông thường chắc hẳn đã ít nhiều lần gặp phải trường hợp máy trục trặc, không bật lên được và thậm chí máy bị dính virus làm mất mọi dữ liệu. Lúc đó chắc chắn bạn đã rất khó khăn trong việc quản lý hàng hóa do bị mất các dữ liệu và ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng.
Thuê gia công phần mềm online đảm bảo vận hành liên tục
Thuê gia công phần mềm online đảm bảo vận hành liên tục
 

Còn hiện nay, khi thuê gia công phần mềm online, chắc chắn các dữ liệu của bạn sẽ được bảo toàn chắc chắc. Thậm chí nếu bạn sở hữu phần mềm hiện đại, tối tân thì kể cả khi không có internet, bạn vẫn có thể vận hành công việc bởi phần mềm sẽ giúp tự động đồng bộ các dữ liệu mới khi có kết nối internet.

  1. Các tính năng của phần mềm bán hàng online

Cụ thể khi bạn vận hành công việc bán hàng bằng phần mềm online do các đơn vị gia công uy tín cung cấp, phần mềm đó sẽ mang lại các tính năng cụ thể sau đây:

  • Quản lý sản phẩm: Nhập liệu số lượng sản phẩm không giới hạn một cách nhanh chóng; quản lý các sản phẩm chi tiết; phân chia sản phẩm theo thuộc tính rõ ràng…
  • Quản lý kho hàng: Quản lý việc xuất nhập và chuyển hàng hóa; đặt sản phẩm trong kho hàng đúng vị trí; giúp việc kiểm kho đơn giản và nhanh chóng hơn…
  • Quản lý bán hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng; Lưu trữ thông tin nhân viên…
  • Quản lý đơn hàng online: Gửi tin nhắn SMS hoặc email tới khách hàng; tính phí vận chuyển tự động; theo dõi quá trình vận chuyển đơn; thực hiện việc đổi trả hàng tiện lợi…

Các tính năng của phần mềm bán hàng online

Ngoài ra, phần mềm bán hàng online còn hỗ trợ bạn quản lý các chương trình khuyến mại và tích điểm, kiểm soát hoạt động của nhân viên để tránh xảy ra sai sót hay gian lận, giúp việc bồi dưỡng khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hãy lựa chọn dịch vụ gia công phần mềm online tốt nhất tại các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và phát triển.

 

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Làm app, ứng dụng tốn bao nhiều tiền ?

Thứ 4 | 11/10/2017

Bạn nghĩ làm app tốn bao nhiêu tiền của những đơn vị cung ứng dịch vụ? để có thể đưa ra cho khách hàng một số tiền mặt cụ thể bằng với...