Lựa chọn dịch vụ viết phần mềm uy tín ?

Khi những yêu cầu công việc mang tính đặc thù không được đáp ứng đầy đủ từ các phần mềm có sẵn trên thị trường thì tìm đến dịch vụ viết phần mềm là một sự lựa chọn hợp lý. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ viết phần mềm uy tín ?Tự viết phần mềm là xu hướng tất yếu

Các phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, nhân sự… đều có sẵn trên thị trường với mức chi phí đa dạng theo tính năng, khả năng vận hành của từng sản phẩm. Ưu điểm của chúng là giá khá rẻ, do có sẵn nên quy trình chuyển giao nhanh chóng, song chúng hạn chế là không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc mang tính đặc thù.

Chính vì lẽ đó, nhiều công ty triển khai dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu nhằm hướng tới nhóm khách hàng “kỹ tính”, có các tiêu chuẩn khắt khe hơn. Các doanh nghiệp Việt cũng đang dần nhận ra được tính ưu việt của phần mềm tự thiết kế và chuyển sự chú ý sang hướng này.

Quy trình thực hiện viết phần mềm theo yêu cầu

Tại các đơn vị dịch vụ viết phần mềm chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu (càng cụ thể, tỉ mỉ và chính xác càng tốt) và trên cơ sở dữ liệu đó, những lập trình viên sẽ tiến hành phân tích, tổng hợp, lập trình nên phần mềm sát với yêu cầu và mô hình kinh doanh của bạn. Cụ thể, gồm có các bước sau:

- Bước 1: Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT và yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của đơn vị, thu thập các dữ liệu liên quan.

- Bước 2: Phân tích dữ liệu thu được và lập kế hoạch triển khai; Thống nhất với đơn vị về nội dung bản kế hoạch, hiệu chỉnh theo yêu cầu và chốt phương án thực hiện.

- Bước 3: Phân tích, thiết kế và lập trình xây dựng hệ thống trên cơ sở kế hoạch đã thống nhất.

- Bước 4: Sau khi hệ thống đã được hiệu chỉnh hoàn thiện sẽ tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống bằng số liệu thực để kiểm tra lại phần mềm, bổ sung, điều chỉnh các vấn đề con thiếu sót.

- Bước 5: Chuyển giao phần mềm cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng khai thác, vận hành phần mềm hiệu quả.

Đơn vị lập trình phần mềm sẽ có bộ phận theo sát khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phẩn mềm để hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Lựa chọn đơn vị dịch vụ viết phần mềm uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều công ty hay cá nhân cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin để lựa chọn bên nào phù hợp. Theo đó, có thể căn cứ vào các tiêu chí: Tuổi nghề, kinh nghiệm thực tế, các dự án đã triển khai, giá cả và nhất là phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước khi quyết định.

Với 5 năm trong nghề, từng thực hiện các dự án lớn, VietPhanMem.info - dnksoft.net tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý và uy tín nhất trên thị trường. LH: 0936-806-111./.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Viết phần mềm và năng lực

Thứ 4 | 18/10/2017

Chắc chắn một khách hàng khi có nhu cầu thuê viết phần mềm hay quan tâm đến giá thành, chất lượng phần mềm, nhưng có...

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.