Liên hệNgay

Công nghệ phần mềm ngày càng phát triển trước nhu cầu ngày càng gia tăng trong các lĩnh vực cần quản lý thông qua hệ thống lưu trữ và xử lý thông tin nội bộ. Dù với quy mô lớn hay nhỏ hay một chuỗi nhà thuốc thì việc sử dụng một phần mềm quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý thuốc, nhập xuất hóa đơn thuốc là thật sự cần thiết.

Bộ y tế đưa ra nguyên tắc “ Thực hành tốt nhà thuốc” GPP, khuyến khích các chủ nhà thuốc cần nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc để quản lý các hoạt động và lưu trữ dữ liệu mang lại hiệu quả tối ưu nhất.


Một phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn được những công việc gì ?


Trong trường hợp, để quản lý một chuỗi nhà thuốc với hàng trăm loại thuốc, mỗi ngày cả hàng trăm lượt người mua thuốc thì một phần mềm quản lý hữu hiệu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhà thuốc.


Các tính năng nổi bật trong phần mềm quản lý nhà thuốc:
 

 • Quản lý thu chi.
 • Quản lý các công nợ từ nhà cung cấp thuốc.
 • Quản lý theo nhóm thuốc, nước sản xuất, hoạt chất, nhà cung cấp, hạn sử dụng, theo lô…
 • Hệ thống báo cáo nhập xuất thuốc, các khoản công nợ, doanh thu theo ngày, tháng, năm.
 • Quản lý các chỉ số theo dõi như: sổ theo nhiệt độ, độ ẩm, sổ theo dõi tác dụng phụ của thuốc, sổ theo dõi bệnh nhân…
 • Quản lý người dùng, phân quyền chức năng.

Trên đây là các tính năng cơ bản nhất thiết cần có và khi lập trình phần mềm quản lý theo yêu cầu từng khách hàng chúng tôi sẽ bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ khác phù hợp với hoạt động nhà thuốc.


Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc khi lập trình theo yêu cầu tại SaiGonApp.com


Sau thời gian tiếp xúc với nhiều nhà thuốc chúng tôi đã đúc kết ra những nhu cầu thực tế từ khách để viết ra một phần mềm quản lý mang lại hiệu quả tốt nhất với các ưu điểm sau:

 • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng đối với người không được đào tạo qua nghiệp vụ kế toán.
 • Phần mềm quản lý hoạt động tốt trên cả 3 nền tảng phổ biến là máy tính, điện thoại (cả Android lẫn iOS), máy tính bảng. Trong thời điểm hiện tại rất ít công ty làm được điều này, cho thấy yếu tố này cực kỳ quan trọng đối với người dùng.
 • Nhà thuốc không cần phải nhập các danh mục thuốc trong kho vì chúng tôi đã lưu trữ hơn 40 ngàn loại thuốc cơ bản hiện nay.
 • Chủ nhà thuốc có thể quản lý được quản lý tất cả các số liệu thống kê Online. Ví dụ như: tình hình kinh doanh, doanh số ngày, nhân viên bán được nhiều nhất và có thể thay đổi giá bán một số loại thuốc khi cần thiết. Như vậy, chỉ cần có thiết bị di động trong tay, dù đang đi du lịch hay bất cứ đây bạn vẫn quản lý tốt công việc.
 • Chế độ bảo mật tuyệt đối, không lo bị mất dữ liệu hay bị đánh cắp thông tin.

Với những ưu điểm này, chúng tôi tin chắc rằng mọi hoạt động quản lý nhà thuốc sẽ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác.

Chúng tôi làm việc với phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, mong muốn mang lại những giá trị tối ưu đến với khách hàng trong từng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.


Cám ơn bạn đã lập trình phần mềm tại SaiGonApp.com

Website: www.saigonapp.com
Email: info@saigonapp.com
Hotline: 0902 392 120 (Zalo,Viber)

Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Google

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.