Bạn nghĩ làm ứng dụng tốn bao nhiêu tiền của những đơn vị cung ứng dịch vụ? để có thể đưa ra cho khách hàng một số tiền mặt cụ thể bằng với giá trị của ứng dụng đó, cũng cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

Các giai đoạn trả lời cho câu hỏi làm app tốn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi làm app tốn bao nhiêu tiền là thắc mắc vô cùng dễ hiểu của khách hàng, vì họ thường căn cứ vào mức chi phí cùng với thời gian dự kiến hoàn thành để có thể chọn được nhà thầu. Và nếu cộng thêm những yếu tố như danh mục đầu tư, ý kiến khách hàng, uy tín doanh nghiệp thì sự định giá càng trở nên khó khăn hơn.

Qua từng giai đoạn, đơn vị thiết kế sẽ cung cấp mức giá gần sát cho khách hàng

Qua từng giai đoạn, đơn vị thiết kế sẽ cung cấp mức giá gần sát cho khách hàng.


Vì để làm ra một app là cả một quá trình, mà sự thay đổi và phát triển của phần mềm thì có tốc độ rất nhanh và nó có thể ảnh hưởng đến bản chất và các chi phí phát sinh khác trong quá trình khởi động quy trình làm app. Chính vì vậy mà càng khó xác định thời gian và chi phí hơn. Quan trọng nhất là những yếu tố kỹ thuật trong app cần được thảo luận và thống nhất ngay từ đầu.

Điều này giải thích cho việc tại sao khi mới là lần làm việc đầu tiên giữa nhà thầu với khách hàng, bên cung ứng dịch vụ chỉ có thể đưa ra mức giá xấp xỉ tương đương cho đơn hàng app đó mà không phải là một con số cụ thể. Bước sang giai đoạn đánh giá dự án làm app chi tiết hơn, thì bên đơn vị thiết kế có thể đưa ra những mức giá gần sát hơn với khách hàng.

Đừng nên chỉ quan tâm đến việc làm ứng dụng tốn bao nhiêu tiền

Một lời khuyên đến những khách hàng đang thắc mắc là làm app tốn bao nhiêu tiền chính là đừng quá coi trọng mức chi phí bạn phải bỏ ra để mua ứng dụng đó, mà hãy quan tâm đến việc nó vận hành hiệu quả ra sao, giúp gì được cho bạn khi áp dụng vào công việc.

Hãy quan tâm đến cả chất lượng của app đó

Hãy quan tâm đến cả chất lượng của app đó.


Chính vì vậy để đạt được hoàn hảo về cả hai tiêu chí hiệu quả và mức phí hợp lý, giải pháp tốt nhất chính là bạn tìm cho mình một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hàng đầu thì sẽ không phải lo ngại về bất kỳ vấn đề gì.

Qua bài chia sẻ này, hi vọng bạn đã có thể có được cho mình những câu trả lời đầy đủ về việc làm app tốn bao nhiêu tiền. Mặc dù là một thắc mắc chính đáng, tuy nhiên với một app chất lượng và đẳng cấp, thì mức phí bỏ ra sẽ hoàn toàn thuyết phục người dùng.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm