Ít vốn, thu hồi nhanh… với việc kinh doanh cơm cháy, bánh tráng trộn cho bạn trẻ

Ít vốn, thu hồi nhanh

Kinh doanh cơm cháy, bánh tráng trộn không cần quá nhiều vốn mà bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu là bạn đã có cơ hội làm giàu từ ý tưởng kinh doanh này. Hơn nữa, sô vốn này quay vòng nhanh, bạn có thể thu hồi chúng một cách nhanh chóng.

Món cơm cháy với đặc điểm vốn quay vòng và thu hồi nhanh

Tùy thuộc vào số vốn ban đầu, bạn có thể thực hiện với quy mô nhỏ, bán hàng online cho một số người thân quen. Sau đó, khi có nhiều khách hàng hơn, bạn mới đầu tư làm với số lượng lớn hoặc cũng có thể bỏ buôn cơm cháy, bánh tráng trộn cho các hàng khác.

Một số lưu ý khi kinh hoanh cơm cháy, bánh tráng trộn

Khi kinh doanh cơm cháy, bánh tráng trộn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Đầu tiên đó là bạn cần học cách làm cơm cháy và bánh tráng trộn. Nếu bạn có năng khiếu bếp núc, nấu nướng giỏi giang thì bạn có thể tự tin với sản phẩm của mình. Nhưng nếu chưa nấu ngon và chưa biết cách làm món cơm cháy thì bạn có thể học hỏi để có thể bắt đầu kinh doanh.

Bạn có thể học hỏi trên mạng, học hỏi từ các bậc tiền bối đã từng kinh doanh món ăn này hoặc các lớp dạy tại trung tâm… để có thể tìm ra cách chế biến mang màu sắc riêng, hấp dẫn và ngon miệng hơn, thu hút thực khách.

Bánh tráng trộn là một món rất phổ biến ăn chơi

Tiếp theo, bạn cần nghiên cứu thị trường và nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Trước khi kinh doanh, bạn nên nghiên cứu thị trường và đối tượng tiềm năng trong khu vực. Nếu xung quanh khu đó chưa có hàng cơm cháy, bánh tráng trộn nào thì rất thuận lợi cho bạn buôn bán. Còn nếu đã có hàng mở thì bạn phải đến thử để xem ưu, nhược điểm của họ là gì, rút kinh nghiệm. Đối tượng khách hàng tiềm năng cũng nên lưu ý để xem mức sống trung bình trong khu vực cao hay thấp, nhiều dân văn phòng, trường học hay khu dân cư, khu công nghiệp… để có thể tính toán làm sản phẩm vừa với size yêu cầu, định giá thành hợp lý, phù hợp với mặt bằng khách hàng chung.

Cuối cùng để bắt đầu kinh doanh cơm cháy, bánh tráng trộn, bạn cần chọn địa điểm bán hàng phù hợp hoặc lập website bán hàng.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.