Hướng dẫn định vị bằng phần mềm quản lý xe ô tô

Phần mềm quản lý xe ô tô ngày nay đã không còn xa lạ với người sử dụng phương tiện giao thông này nữa và trong các phần mềm đó, định vị là phần mềm gần như không thể thiếu, nhất là với chủ xe khách, xe du lịch, xe cho thuê và xe taxi. Vậy tại sao phần mềm định vị này lại cần thiết như vậy và cách sử dụng nó như thế nào?

  1. Phần mềm định vị rất cần thiết với các loại xe ô tô

Phần mềm định vị rất cần thiết với các loại xe ô tô

Phần mềm định vị rất cần thiết với các loại xe ô tô


Với các chủ xe, ô tô là một trong những tài sản vật chất lớn nhất cần phải được bảo vệ và giám sát thường xuyên. Nếu xe không cài đặt phần mềm định vị, nhất là xe taxi, xe khách hay xe cho thuê thì bạn rất khó biết được xe đã và đang đi đâu, đang ở đâu. Khi đã có phần mềm quản lý xe ô tô này, mọi việc kiểm soát trở nên đơn giản trong lòng bàn tay.

Hơn nữa, hiện nay tình trạng xe bị mất cắp xảy ra rất nhiều, nhất là ở các thành phố lớn. Nếu trên xe có lắp đặt thiết bị định vị và trên đường gặp cướp xe, bạn hoàn toàn có thể giao xe để đảm bảo an toàn tính mạng. Sau đó bằng phần mềm quản lý từ xa, bạn sẽ thực hiện lệnh tắt máy khiến xe không thể di chuyển được rồi báo cảnh sát và lấy lại xe.

Ngoài ra, phần mềm định vị sẽ giúp bạn lữu lại được những chặng đường xe đã đi qua một cách chi tiết nhất. Điều này rất quan trọng đối với các chủ xe khách, xe taxi và xe cho thuê.

  1. Hướng dẫn định vị bằng phần mềm quản lý xe ô tô

Phần mềm định vị xe ô tô rất dễ sử dụng

Phần mềm định vị xe ô tô rất dễ sử dụng


Khi xe đã được gắn thiết bị định vị, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ website để đăng nhập bằng tài khoản đã được tạo. Sau đó bạn cần đổi mật khẩu mà website đã mặc định sang mật khẩu mới chỉ bạn biết để bảo mật tài khoản cũng như hệ thống quản lý.

Có rất nhiều loại thiết bị định vị, tuy nhiên phần mềm sử dụng nhìn chung cũng sẽ cho bạn các thông số về lộ trình, nhiên liệu xe chạy cũng như doanh thu…

Cụ thể, để biết lộ trình xe chạy thế nào hay xe đang ở đâu, trên bản đồ sẽ hiển thị vị trí xe đang chạy qua hoặc đang đỗ. Thiết bị sẽ lưu lại hành trình xe chạy và khi bạn cần xem lại sẽ rất dễ dàng. Còn để biết xe đã tiêu tốn bao nhiêu nhiên liệu hay doanh thu xe taxi đạt được, bạn chỉ cần xem thống kê chi tiết đã được phần mềm thống kê.

Từ đó để có báo cáo chi tiết về tất cả các nội dung trên theo từng ngày, từng tuần, từng tháng hay từng năm, bạn chỉ cần chọn khoảng thời gian và truy xuất báo cáo.

Các chủ xe từ xe nhà, xe khách, xe taxi hay xe cho thuê hiểu được giá trị của phần mềm quản lý xe ô tô mang lại nên đã nhanh chóng lắp đặt thiết bị và sử dụng phần mềm. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ có ích đối với bạn!

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm