Giá thiết kế 1 website theo yêu cầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế cho thấy nhu cầu ứng dụng website vào công việc kinh doanh của cá nhân và tổ chức ngày càng phổ biến. Nên ngoài việc quan tâm tới chất lượng, thì mức giá thiết kế 1 website cũng là điều được chú ý. Mức giá này sẽ do các yếu tố cụ thể quy định, cùng xem chúng là gì nhé.

Lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website

Lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website, bởi như bạn có thể nhận thấy, giữa các web dành cho mặt hàng khác nhau chúng sẽ được thiết kế không giống nhau.

Những mặt hàng khác nhau sẽ có giao diện website khác nhau
Những mặt hàng khác nhau sẽ có giao diện website khác nhau

Có những mặt hàng sẽ chỉ cần một giao diện website cơ bản, ít tính năng, nên dĩ nhiên mức giá sẽ thấp hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những mặt hàng mà chúng cần tích hợp nhiều chức năng mới mang lại hiệu quả kinh doanh, đòi hỏi sự phức tạp thì giá thiết kế sẽ đắt hơn. Ví dụ đơn giản một website bán hàng trực tuyến sẽ cần tới rất nhiều nhân tố từ giỏ hàng, cổng thanh toán trực tuyến, chát,..

Thương hiệu của chính đơn vị thiết kế web ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website

Một quy luật tự nhiên trong kinh doanh là những thương hiệu nổi tiếng, tầm cỡ luôn mang lại chất lượng sản phẩm cao cấp, với mức giá dĩ nhiên cũng cao không kém. Điều này cũng tương tự như mức giá thiết kế 1 website bạn sẽ phải trả nếu như bạn tìm đến một thương hiệu thiết kế web nổi tiếng như vậy.

Thương hiệu thiết kế nổi tiếng kèm theo mức phí dịch vụ cao hơn
Thương hiệu thiết kế nổi tiếng kèm theo mức phí dịch vụ cao hơn

Bởi họ sẽ mang lại những kỹ thuật tối tân nhất, sự tư vấn chính xác nhất, các website hiệu quả nhất vì vậy nên mức phí bạn phải bỏ ra cũng cao hơn ở đơn vị không chuyên khác. Tuy phải trả mức phí cao hơn nhưng thực tế là hiệu quả bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với số vốn bỏ ra.

Dịch vụ thiết kế web ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website chính là dịch vụ thiết kế web đó. Chúng ta được làm quen với hai loại hình dịch vụ, một là thiết kế theo mẫu có sẵn và thiết kế theo yêu cầu.

Loại hình dịch vụ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn
Loại hình dịch vụ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn

Nghe qua tên bạn chắc đã đoán ra được mức chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ theo yêu cầu bao giờ cũng cao hơn sẵn có. Bởi đơn giản là bên thiết kế sẽ làm theo mọi yêu cầu của khách hàng, sẽ tốn nhiều thời gian và công sức để tạo nên thành phẩm.

Đến đây bạn đã tự trả lời được cho mình về các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 website rồi chứ? hi vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.