Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web rẻ nhất theo yêu cầu hay không?

Bạn có đang băn khoăn nên hay không nên bỏ tiền mua bản thiết kế web rẻ nhất thay vì một bản chuyên nghiệp? nếu vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá kỹ hơn về bản chất của bản thiết kế web rẻ trên thị trường hiện nay để đưa ra lựa chọn nhé.

Giải mã về dịch vụ thiết kế web rẻ nhất

Theo bạn vì sao lại có khái niệm bản thiết kế web rẻ nhất này ra đời? đó là do tính chất của thị trường và nhu cầu về trang web ngày nay đã làm nên nó. Chúng ta có thể giải thích xu hướng này theo một vài lý do như:


Một bản thiết kế web rẻ nhất có thể bắt nguồn từ những tính chất dịch vụ cung cấp khác nhau

  • Số lượng đơn vị thiết kế web ra đời ngày càng nhiều, vì vậy làm sức cạnh tranh mạnh mẽ và khó khăn hơn. Như vậy khiến cho những doanh nghiệp mới ra đời hay các tên tuổi chưa phát triển buộc phải hạ giá thành dịch vụ để thu hút khách hàng.
  • Cùng với đó là những đơn vị hay cá nhân không có chuyên môn sâu về thiết kế web, tự hạ giá xuống, làm nên những bản thiết kế sơ sài về tính năng lẫn nội dung. Khách hàng lại vô tình bị làm mờ trước mức giá rẻ mà đã vội vàng bỏ tiền tới lúc lại không hài lòng về bản mình sở hữu.
  • Mức giá rẻ này được tạo nên nhờ họ thiết lập website trên mã nguồn mở, không bản quyền, sau đó làm trên giao diện miễn phí và lại bán cho khách hàng với mức hosting cao. Bàn giao cho khách hàng với tính chất xong chuyện và dĩ nhiên không chịu trách nhiệm về các vấn đề mà trang gặp phải trong khi vận hành.

Chính vì những nguồn cơ này của các bản thiết kế web rẻ nhất mà khách hàng có sự phân vân cũng không hề khó hiểu.

Bạn nên chọn hay không một bản thiết kế web rẻ nhất?

Chúng ta không thể phủ nhận những trường hợp bán bản thiết kế web rẻ nhất đều kém chất lượng. Bởi vì sẽ có những đơn vị uy tín, họ định hướng lâu dài và muốn thâm nhập thị trường giá rẻ để tiếp cận khách hàng ở nhiều đối tượng với nguồn vốn khác nhau, thì họ sẽ đưa vào chất lượng đảm bảo với mức giá rẻ. Lúc này bạn lại nên lựa chọn họ.

Chúng ta sẽ chọn và từ chối một thiết kế web rẻ nhất trong những trường hợp cụ thể
Chúng ta sẽ chọn và từ chối một thiết kế web rẻ nhất trong những trường hợp cụ thể

Cụ thể bạn hãy chọn dịch vụ thiết kế web rẻ nhất đó nếu như họ đảm bảo được cho bạn:

+ Một trang web hoạt động độc lập để bạn có thể cập nhật nội dung và quản trị  bất cứ lúc nào

+ Một giao diện được thiết kế sẵn và có thể tự do thay đổi

+ Một chế độ bảo hành, bảo trì website theo định kỳ và miễn phí

+ Thời gian hoàn thành website nhanh hơn so với những bản thiết kế chi phí cao khác

Nếu như bên đơn vị đó đảm bảo được các yếu tố này, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn họ.

Vậy là giờ đây, qua sự phân tích về nguồn gốc cũng như những điều kiện đảm bảo cho một bản thiết kế web rẻ nhất có được chất lượng và hiệu quả thì bạn đã có thể hiểu được mình nên chọn hay không nên chọn vào lúc nào rồi chứ?

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm