Chia sẻ những kiến thức về tool auto facebook

Ngày nay việc bán hàng online trên mạng này càng phát triển. Trang mạng face book là một trong những trang mạng xã hội mà những người kinh doanh online không thể nào bỏ qua được.

 Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số tool auto facebook được sử dụng phổ biến và có tác dụng mật thiết đến việc kinh doanh online.

1. Một số code tool auto facebook thường được sử dụng

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số code tool auto facebook thông dụng trên facebook mà mình sưu tầm được và mình đã sửa lại toàn bộ để có thể chạy được vì các code này trên mạng giờ đều chưa đúng1 phần hoặc thiếu đi những phần quan trọng nhất.

Những lưu ý nho nhỏ khi mà các bạn tham khảo các code trên mạng thì thường khá dài và có khi lại còn bị mã hóa và sẽ rất là rối mắt. Theo mình thì khi gặp những code như thế các bạn hãy khoan đừng chạy vội vì hầu hết mình đã thử những code này thường vị lỗi mà có khi face book còn dính virus. Nhìn chung thì các bạn không nên sử dụng những code như thế.

2. Code tool auto facebook xóa toàn bộ lời mời kết bạn

Đầu tiên thì các bạn click vào link: https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=jwl

Khi vào trang này các bạn sẽ thấy tất cả những lời mời kết bạn mà mình nhận được. Nếu số lượng các lười mời kết bạn của các bạn còn ít thì chỉ hiện trong 1 trang. Thế nhưng nếu số lượng lời mời kết bạn quá nhiều thì trang sẽ chỉ hiện thị 1 số lời mời thôi và muốn xem hết thì các bạn cần click vào trang tiếp theo. Hay hãy kéo xuống bạn sẽ thấy dòng " Xem thêm yêu cầu " và hãy cứ kéo xuống rồi chọn xem thêm yêu cầu đến khi mà trang  đã hiển thị hết tất cả lời mời mà bạn nhận được.

tool auto facebook

Làm như vậy để khi chạy code tool auto facebook có thể xóa được nhiều lời mời kết bạn nhất. Những lời mời chưa hiện trên trang khi chạy code sẽ không bị xóa. Bạn có thể lợi dụng điều này nếu chỉ muốn test code chứ không muốn xóa hết lời mời kết bạn mà mình đã nhận được.

Bước tiếp theo: Các bạn mở console  rồi sau đó ban coppy đoạn code bên dưới rồi pates vào tiếp tục nhấn enter là được rồi đó.

(function() {var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _4jy3 _517h _51sy'); for(var i=0; i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); } })();

 

Tùy vào số lượng lười mời kết bạn mà tool auto facebook của bạn sẽ chạy nhanh hay châm.

Tất nhiên là sau khi chạy xong thì tất cả các lười mời kết bạn đều sẽ bị xóa hết avf khi đó bạn đã có thể đóng tab lại rồi.

 

3. Code tool auto xác nhân lời mời kết bạn

 

Bước 1: các bạn làm thao tác giống bước đầu tiên mà tool auto facebook xóa lười mời kết bạn

Bước 2: Tiếp đó các bạn cùng mở console lên rồi lại copy đoạn code bên dưới và paste vào rồi tiếp tục enter

(function() {var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _4jy3 _4jy1 selected _51sy'); for(var i=0; i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); } })();

tool auto like facebook

Cũng như tool auto facebook xóa kết bạn, những lời mời nào hiển thị trên trang thì mới được xác nhận.

Và tất nhiên là các bạn phải đợi sau khi tool auto facebook xác nhận lười mời kết bạn xong thì các bạn hãy đóng tab đó lại thế là đã cài đặt xong rồi.

4. Lưu ý khi sử dụng code tool auto facebook

Những lưu ý nho nhỏ khi bạn chay code là nếu như lần đầu tiên chạy có hiển thị màn hình là: Uncaught TypeError: Cannot read property 'click' of undefined. Thì hãy reload lại một lần nữa page của bạn. và nhớ alf sau khi reload thì đợi khaongr 10 giây hãy chạy lại code nhé.

Với 2 code tool auto facebook trên thì hy vọng các bạn đã có thể cos một cách mới để làm việc một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm