Cấu trúc một bản thiết kế website công ty xây dựng theo yêu cầu

Một công ty xây dựng cũng cần phải quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, một trong số phương thức PR đó chính là sử dụng bản thiết kế website công ty xây dựng. Bản thiết kế này sẽ giúp thể hiện trọn vẹn về đơn vị xây dựng đó với những thành phần cơ bản dưới đây.

  1. Trang chủ của bản thiết kế web công ty xây dựng theo yêu cầu

Trang chủ của bản thiết kế website công ty xây dựng sẽ là nơi có logo, tên công ty và slogan dưới dạng banner. Cùng với đó là ảnh trụ sở công ty, các sản phẩm chính, quảng cáo và liên kết được trình bày một cách hài hòa.

Trang chủ là ấn tượng ban đầu của khách hàng về đơn vị xây dựng đó
Trang chủ là ấn tượng ban đầu của khách hàng về đơn vị xây dựng đó

Màu sắc chủ đạo có thể dùng màu logo công ty vì nó sẽ thể hiện được tính nhất quán và chuyên nghiệp. Bằng các công cụ thiết kế khác nhau, chúng ta sẽ làm nên một trang chủ với sự đặc trưng của ngàng xây dựng và của mỗi đơn vị.

  1. Phần giới thiệu của bản thiết kế website công ty xây dựng

Phần giới thiệu được bố trí lên bản thiết kế website công ty xây dựng sẽ bao gồm hai yêu tố chính là về sản phẩm dịch vụ của công ty và về bản thân công ty đó. Kèm theo đó là những cam kết, đảm bảo gửi tới quý khách hàng của họ để tăng thêm sức nặng của thương hiệu cũng như tạo dựng lòng tin.

Đừng bỏ quên phần giới thiệu vì nó cho khách hàng biết bạn là ai
Đừng bỏ quên phần giới thiệu vì nó cho khách hàng biết bạn là ai

  1. Tin tức trên bản thiết kế website công ty xây dựng

Phần tin tức này sẽ chính là những thông tin về các dự án, các công rình xây dựng, sự kiện trong nước và quốc tế liên quan tới ngành, những kinh nghệm chia sẻ về xây dựng nhà cửa, công ty,…được cơ cấu dưới dạng tối ưu chuẩn seo. Người dùng vào website của bạn sẽ nhìn thấy và khám phá mục này, còn với admin là chính doanh nghiệp xây dựng đó thì họ có quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, thêm bớt tại các bài viết sao cho được một nội dung hấp dẫn thiết thực nhất.

Tin tức cũng là một phần quan trọng giúp website thân thiện với người dùng hơn
Tin tức cũng là một phần quan trọng giúp website thân thiện với người dùng hơn

  1. Dự án công trình trên bản thiết kế website công ty xây dựng

Dự án công trình chính là nhân tố giúp mỗi người dùng có một cái nhìn chân thực hơn về năng lực hoạt động của công ty đó. Bạn có thể đưa vào bản thiết kế website công ty xây dựng này các dự án đã, đang và sẽ làm, kèm theo hình ảnh thực tế. Và nên nhớ hay chia mục các dự án này ra một cách rõ ràng, tránh tình trạng làm người dùng khó chịu vì một loạt thông tin quá dồn dập.

Hãy cho khách hàng thấy năng lực hoạt động của doanh nghiệp thông qua dự án
Hãy cho khách hàng thấy năng lực hoạt động của doanh nghiệp thông qua dự án

Cụ thể chúng ta có thể chia các dự án này theo công trình điện, dân dụng, thủy lợi, giao thông, công nghiệp,…

Bên cạnh những yếu tố cơ bản này, một bản thiết kế website công ty xây dựng còn có thể có thêm các thành tố như dịch vụ, tuyển dụng, liên hệ, đối tác, hỗ trợ trực tuyến,…để tăng thêm độ uy tín cho website cũng như hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp. Hi vọng rằng qua đây bạn đã nắm được một cách cơ bản về cấu trúc của một bản thiết kế website công ty xây dựng.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm