Các phần mềm quản lý công việc tốt nhất trên hệ điều hành Android

Những năm gần đây khi việc sử dụng các phần mềm quản lý trở nên phổ biến, trên kho tải app của các hệ điều hành nói chung và Android nói riêng ngày càng có nhiều người quan tâm và tìm kiếm phần mềm quản lý công việc. Vì vậy ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 3 phần mềm mang lại hiệu quả tốt nhất và được nhiều người tin dùng.

  1. Phần mềm quản lý công việc Google Keep

Phần mềm quản lý công việc Google Keep

Phần mềm quản lý công việc Google Keep


Phần mềm này được người dùng tin chọn nhất bởi những hữu ích mà nó mang lại. Với Google Keep, người dùng sẽ có được những ý tưởng hay ho, hấp dẫn và lập kế hoạch cũng như thực hiện kế hoạch công việc tốt nhất. Hơn nữa, người dùng khi muốn chia sẻ những gì mình có cho người khác đều hoàn toàn dễ dàng.

Ngoài ra, khi các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bản có cài đặt và sử dụng Google Keep đều sẽ đồng bộ và giúp bạn tiện lợi sử dụng bất cứ nơi đâu. Điểm cộng lớn nữa cho phần mềm này đó là tải về hoàn toàn miễn phí!

  1. Phần mềm quản lý công việc Todoist

Đây cũng là một phần mềm không mất phí tải về trên hệ điều hành Android. Todoist hạn chế hơn so với Google Keep ở chỗ phần mềm này chỉ sử dụng được trên điện thoại và máy tính bảng. Tuy nhiên hiệu quả mà app này mang lại lại khiến người dùng không thể bỏ lỡ. Đó là bạn có thể thiết lập những lời nhắc nhở, các thông báo đồng thời ghi chú lại các ý tưởng của bạn trong công việc một cách nhanh đến bất ngờ.

  1. Phần mềm quản lý công việc Wunderlist

Phần mềm quản lý công việc Wunderlist

Phần mềm quản lý công việc Wunderlist
 

Xếp phần mềm Wunderlist ở mục thứ ba này không có nghĩa phần mềm đó thua kém so với hai phần mềm trên. Và điều này được chứng minh thực tế thông qua sự quan tâm của người dùng đối với phần mềm.

Với Wunderlist, bạn sẽ lưu trữ được các công việc của mình, lên các ý tưởng mới để từ đó giúp công việc của bạn được thực hiện tốt như mong đợi. Cũng giống như Google Keep, bạn sẽ được phép chia sẻ những ý tưởng cũng như kế hoạch của mình cho đối tượng mà bạn muốn chia sẻ.

Ngoài ra với Wunderlist, bạn sẽ truy cập được tất cả những ghi chú của mình ở bất kỳ thiết bị điện tử nào đã được bạn cài đặt phần mềm này.

Trên đây là 3 app quản lý công việc trên hệ điều hành Android mà chúng tôi đánh giá cao nhất. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới nội dung chia sẻ của chúng tôi!

 

 

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.