Báo giá thiết kế app và những vướng mắc khi thảo luận hợp đồng

Ngoài những ý kiến khách hàng về chất lượng phần mềm, thì bảng báo giá thiết kế app của đơn vị đó khi giao dịch cũng là một yếu tố xuất hiện nhiều câu hỏi, và có những lúc khiến khách phàn nàn. Vậy cần làm gì để khi bảng báo giá của bạn được gửi đến họ được sự phản hồi ưng thuận?

Giải thích rõ về bảng báo giá thiết kế app với khách hàng

Đây là giải pháp để một bảng báo giá viết app không vấp phải sự thắc mắc từ phía khách hàng. Vì vậy ngay khi tiếp xúc làm việc với khách hàng, cần thực hiện đúng với quy trình là sau khi nhận được những trình bày ý tưởng và yêu cầu từ phía khách, đơn vị đó phải giải thích luôn vì sao những hạng mục này lại có giá như thế. Điều này giúp tạo dựng niềm tin, sự chắc chắn và cho khách hàng chuẩn bị được điều kiện để tiếp tục hợp tác.

Nên có sự giải thích rõ ràng với khách hàng về mức giá

Nên có sự giải thích rõ ràng với khách hàng về mức giá.


Tiếp theo nếu như khách hàng có sự thay đổi trong hợp đồng hay thiết kế, kèm theo đó là sự dôi lên hay hạ xuống của mức giá, thì bạn cũng cần báo ngay, tránh để kết thúc hợp đồng mới báo và giải thích chậm. Như vậy sẽ tránh được tối đa sự nghi ngờ từ phía khách.

Luôn có những mức báo giá viết app chung đúng chuẩn

Mỗi một đơn vị khi đưa ra báo giá thiết kế app nên có được một khung giá chung, không nên thay đổi tùy tiện theo nhu cầu của mình. Sự thay đổi nếu có thì cũng phải dựa trên những sự biến động của thị trường và các công ty khác. Nói một cách dễ hiểu chính là mức giá đưa ra này phải dựa theo quy luật của thị trường, lấy mốc giá sàn thị trường làm sự soi chiếu. Lúc này chắc chắn một khách hàng có hiểu biết và sự so sánh sẽ hiểu được và không phàn nàn gì về giá trị của hợp đồng với bên bạn.

Thống nhất ngay từ đầu về báo giá thiết kế app

Khi tiến hành trao đổi về ý tưởng và đơn hàng, thì nên đưa báo giá thiết kế app để cùng thống nhất và trao đổi, tránh những rắc rối phát sinh sau này. Và đơn vị đó cần giải thích kèm theo rằng nếu phía khách hàng có những thay đổi trong quá trình làm việc, sẽ kéo theo sự thay đổi mức giá.

Tiến hành thống nhất mức giá ngay từ khi hợp tác

Tiến hành thống nhất mức giá ngay từ khi hợp tác.


Như vậy đây chính là ba bước làm, ba giải pháp được đưa ra để khách hàng của bạn tránh được những thắc mắc về báo giá thiết kế app, tạo sự thuận lợi cho việc hợp tác cũng như gây dựng lòng tin về sau. Cũng như để khách hàng biết được vì sao giá trị hợp đồng của họ lại khác những người còn lại.

 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.